• โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม
    199 หมู่ที่ 1 บ้านเหล่าป่าก๋อย ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน 51120
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 35 (ลำปาง ลำพูน)

ร่วมการประชุม เตรียมความพร้อม

วันที่ 21 สิ่งหาคม 2567 นายนิพนธ์ ไชยเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม คณะครูและตัวแทนสภานักเรียน เข้าร่วมการประชุม เตรียมความพร้อม ในการจัดกิจกรรม "เวทีแลกเปลี่ยนบทเรียนการดำเนินงานโครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมอย่างปลอดภัยของเยาวชนในโรงเรียนและชุมชน" จ.ลำพูน ร่วมกับมูลนิธิรักษ์ไทย ตามโครงการ "การส่งเสริมการมีส่วนร่วมอย่างปลอดภัยของเยาวชนในโรงเรียนและชุมชน" โดยได้รับการสนับสนุนจาก UNICEF Thailand โครงการนี้มีวัตถุประสงค์ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยในการแสดงความคิดเห็น หรือการทำงานร่วมกับผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบ ในการออกแบบและดำเนินการการแก้ไขปัญหาอุปสรรคในการเข้าร่วมของเยาวชน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนน้ำติบวิทยาคม
21 ส.ค. 67 | รับชม : 19 ครั้ง